Cách sử dụng Abbyy FineReader 14 chi tiết nhất 2019 bằng hình ảnh

Phần mềm Abbyy FineReader 14 là phần mềm chuyên dụng giúp bạn chuyển file thành PDF, chuyển file PDF thành word, chuyển file ảnh thành word… Nhưng đối với nhiều …

Phần mềm Abbyy FineReader 14 là phần mềm chuyên dụng giúp bạn chuyển file thành PDF, chuyển file PDF thành word, chuyển file ảnh thành word… Nhưng đối với nhiều bạn chưa biết cách sử dụng abbyy finereader 14

Chính vì vậy, Alcrack sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Abbyy FinerReader 14 để chuyển file PDF sang Word nhé. Đối với cách chuyển những file tài liệu khác như ảnh sang word, chuyển đổi sang pdf… thì các bạn làm tương tự nhé. Nếu bạn nào đang quan tâm đến hướng dẫn sử dụng abbyy finereader 12 thì cũng nên xem bài này luôn nhé

Chuẩn bị công cụ

Trước khi bắt đầy bài hướng dẫn, các bạn hãy đảm bảo răng máy tính của bạn đã được cài phần mềm Abbyy FineReader 14. Nếu bạn nào chưa có, bạn có thể download tại:

Abbyy Finereader 14 full crack

Nếu chưa có phần mềm đọc file pdf thì nên tải Foxit Reader full crack về nhé mọi người. Ko có foxit Reader thì không thể biết được nội dung file pdf là gì đâu.

Lưu ý: Nên tải chuẩn bản ABBYY Finereader của Alcrack nhé.

Cách sử dụng Abbyy Finereader 14

Hướng dẫn sử dụng Abbyy Finereader 14 khá đơn giản, bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Mở phần mềm Abbyy FineReader 14

Bước 2: Tại giao diện phần mềm bạn chọn “chuyển đổi thành Microsoft Word“.

>Bước 3: Bạn chọn file pdf mà bạn muốn chuyển pdf sang word.

Bước 4: Sau khi lựa chọn file pdf chuyển sang văn bản sẽ xuât hiện hộp thoại như hình dưới. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa một số cài đặt:

  • (1): Chọn định dạng mà bạn muốn sau khi chuyển đổi thành Word. Mình thường để mặc định là bản sao có thể chỉnh sửa.
  • (2): Bạn có thể thay đổi một số tùy chỉnh như có giữ hình ảnh hay không, cỡ giấy mặc định, giữ lại đầu trang, số trang… bằng cách click vào “tùy chọn khác“.
  • (3): Sau khi bạn đã cấu hình xong, bạn chọn “chuyển đổi thành Word”. Quá trình chuyển đổi file pdf thành word diễn ra tự động. Bạn chỉ việc chờ nó kết thúc.
>Bước 5: Kiểm tra thành quả của bạn. Bạn nhớ kiểm tra lại toàn bộ văn bản sau khi chuyển nhé. Xem đã đúng chính tả chưa vì đôi lúc nó chuyển đổi sai chính tả nhé. Hãy rà soát lại 1 lần nhé, dù sao cũng còn hơn phải gõ lại toàn bộ file phải không nào ^^.

>Xem thêm : Cách xóa chữ trong file pdf

Lời Kết

Vậy là Alcrack đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Abbyy FineReader 14 để chuyển PDF sang Word rồi nhé. Đối với các trường hợp khác như chuyển file ảnh sang Word, sang Excel… thì các bạn cũng làm tương tự nhé.

Việc chuyển đổi có thể chính xác lên đến 99% nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều, bạn sẽ không phải gõ lại toàn bộ văn bản. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Khi các bạn thành công các bạn có thấy cách sử dụng abbyy finereader 14 tuyệt vời không nào

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên Share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây